Chủ đề 1 - Bài 1: KHÁM PHÁ COMPUTER - Hướng dẫn học Tin học lớp 5

Trong tình hình dịch bệnh COVID 19  còn diễn biến phức tạp, học sinh không thể tập trung đến trường để học trực tiếp cùng Thầy Cô và bè bạn. Theo chỉ đạo của SGD&ĐT tỉnh Vĩnh Long, Giáo viên của trường Tiểu học Đặng Thị Chính đã lựa chọn nhiều phương án dạy học ở những tuần đầu của năm học để đảm bảo 100% học sinh các lớp được tiếp cận kiến thức của năm học mới như: dạy học trực tuyến, học trên truyền hình, học qua mạng xã hội, gửi bài cho học sinh,....Giáo viên sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có trên trang mạng (Có chọn lọc) để làm tài liệu hỗ trợ giảng dạy như Video/ Clip. Giáo viên đã sử dụng đoạn Video minh họa dưới đây để giúp các em học sinh nắm được yêu cầu cần đạt của tiết học. Tuy nhiên, đoạn Video này Giáo viên có thể sử dụng trực tiếp trong lúc dạy để minh họa, cũng có thể chuyển đường Link cho học sinh xem lại sau tiết dạy để khắc sâu kiến thức.

Video liên quan