A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên lớp 1 trường TH Đặng Thị Chính tham gia tập huấn chương trình sách giáo khoa mới

Thực hiện các kế hoạch SGDĐT, phòng GD&ĐT huyện Vũng Liêm, trường tiểu học Đặng Thị Chính tham gia học trực tuyến tập huấn sách giáo khoa lớp 1 gồm các bộ môn: Toán, Tiếng Việt, Đạo Đức, Âm nhạc, Mĩ thuât, Thể dục, Tự nhiên xã hội, Hoạt động trải nghiệm cho cán bộ quản lý, giáo viên lớp 1 năm học 2020-2021.

Giáo viên lớp 1 tham gia lớp tập huấn sách giáo khoa mới trực tuyến trong các ngày tập huấn, chuyên gia đã hướng dẫn về cấu trúc sách giáo khoa, học liệu bổ trợ của bộ sách; hướng dẫn sự đổi mới, cách triển khai của phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh qua các phương pháp dạy học tích cực ở đó giáo viên tập trung tổ chức các hoạt động học của học sinh, phát triển năng lực học sinh; hướng dẫn sử dụng học liệu điện tử trong quá trình giảng dạy. Qua đây, các thầy cô giáo có thể sử dụng và dạy được tốt bộ sách.

Trong các buổi tập huấn, các đ/c cán bộ quản lý và giáo viên được nghiên cứu nội dung, chương trình, xem các tiết dạy mẫu của từng môn học và chia sẻ những băn khoăn của mình đồng thời cũng được lắng nghe những chia sẻ của các đơn vị bạn.

Các giáo viên tập huấn rất nghiêm túc và đảm bảo chất lượng trong buổi tập huấn.

Hy vọng rằng, sau thời tập huấn, mỗi cá nhân tiếp tục nghiên cứu và chuẩn bị tâm thế tốt cho năm học mới 2020-2021.