• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Đặng Thị Chính
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phụ huynh và học sinh trường TH Đặng Thị Chính phấn khởi tiêm vắc xin phòng COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, hướng dẫn của UBND huyện về việc triển khai tiêm vắc xin cho đối tượng học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi, Trường TH Đặng Thị Chính vừa phối hợp với Trạm y tế xã Trung Nghĩa tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid – 19 cho học sinh trong Nhà trường.

Để tổ chức tốt ngày tiêm chủng cho học sinh, Trường TH Đặng Thị Chính chuẩn bị tốt các cơ sở vật chất phục vụ tiêm chủng. Đồng thời, tập huấn cho giáo viên hỗ trợ cán bô y tế tiêm chủng, phân công giáo viên, cán bộ quản lý học sinh trong thời điểm diễn ra công tác tiêm phòng, phối hợp với trung tâm Y tế thực hiện tốt các quy định trong quá trình tiêm. Trong sáng ngày 12/05, Nhà trường đã có hơn 220 học sinh các khối 2,3,4 được tiêm vắc xin phòng Covid-19.

hụ huynh học sinh được hướng dẫn thủ tục đồng ý tham gia tiêm chủng vắc xin COVID-19

 

Tất cả học sinh trước khi tiêm được cán bộ y tế hướng dẫn ghi thông tin, số điện thoại liên hệ, CMT, thẻ BHYT. 100% học sinh trước khi tiêm điều được tư vấn và giải thích hướng dẫn kỹ càng, khám sàng lọc trước, trong và sau khi tiêm và khi trở về nhà tự theo dõi đúng quy trình, kèm theo các thông tin và số điện thoại cần thiết để liên lạc tư vấn sau tiêm. Tất cả những người đủ điều kiện được tiêm, sau tiêm đều được ở lại theo dõi đủ thời gian 30 phút. 

Với việc tổ chức tiêm vắc xin Covid – 19 cho học sinh tạo miễn dịch cộng đồng, góp phần làm tốt công tác phòng chống dịch ở địa phương, để các em yên tâm khi đến trường học tập./.


Tác giả: Trường Tiểu học Đặng Thị Chính
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 692
Tháng 09 : 1.533
Tháng trước : 209
Năm 2022 : 7.242
Năm trước : 4.034
Tổng số : 17.808